Bảo hiểm | Vietjets.com.vn | Bay giá rẻ - Vui vẻ cả nhà !

Vietjetbooking | Bay là thích ngay !

Bảo hiểm

Quý khách hoặc người thân của Quý khách đang có kế hoạch đi du lịch, thăm thân hay công tác nước ngoài. Cho dù mục đích của chuyến đi là gì thì việc chuẩn bị kỹ lưỡng để có 1 chuyến đi suôn sẻ luôn là điều cần thiết. Khi đi nước ngoài, việc gặp trục trặc nhỏ cũng khiến bạn lo lắng và có thể ảnh hưởng tới toàn bộ hành trình của bạn cũng như của những người đi cùng bạn. Sự khác biệt về văn hóa, luật lệ, không có người thân bạn bè xung quanh để có thể hỗ trợ bạn kịp thời khi cần thiết và nhiều trở ngại khác khiến bạn trở nên vô cùng lúng túng khi gặp phải các rủi ro trên chuyến đi:

- Rủi ro mất hành lý hay trễ hành lý: Rủi ro mất mát hành lý trong quá trình vận chuyển trên máy bay chứa quần áo, đồ dùng cá nhân, tài sản giá trị … hoặc hành lý đến trễ quá 12 tiếng đồng hồ khiến bạn phải mua đồ dùng thay thế trong thời gian chờ đợi
- Rủi ro mất đồ do trộm, cắp: Nguy cơ mất trộm cắp cũng có thể xảy ra bất cứ khi nào nơi đâu, kể cả ở những đất nước văn minh như Pháp, Ý….
- Rủi ro tai nạn thân thể: Sự khác biệt về giao thông và địa hình có thể khiến bạn gặp rủi ro tai nạn thân thể
- Rủi ro về ốm đau, bệnh tật: Sự thay đổi về khí hậu, sự khác biệt về thức ăn, thực phẩm có thể khiến bạn gặp trục trặc về sức khỏe
- Rủi ro về trách nhiệm công cộng: Trách nhiệm công cộng cũng là vấn đề đáng lưu tâm khi không may bạn vô tình gây thiệt hại về người hoặc tài sản cho người khác ở nước ngoài. Khi đó, bạn có thể bị phạt với số tiền không hề nhỏ.

Nếu bạn không chắc chương trình bảo hiểm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình, hãy sử dụng Chương trình Lựa Chọn Bảo Hiểm của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

SẢN PHẨM

Bảo hiểm du lịch

Các chương trình bảo hiểm du lịch của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt để thiết kế chương trình bảo hiểm của mình phù hợp với nhu cầu và ngân sách:

Bảo hiểm sức khỏe

Với chi phí chăm sóc y tế ngày càng tăng, bảo hiểm sức khỏe là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn có thể làm cho chính bản thân mình, cho gia đình của bạn và cho công ty của bạn. Bằng việc lựa chọn Blue Cross Việt Nam, bạn có thể tận dụng 60 năm kinh nghiệm của chúng tôi về cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho những người sinh sống tại châu Á và an tâm rằng bạn sẽ có bảo hiểm rõ ràng, trung thực và đáng tin cậy cho những lúc bạn cần nó nhất. Tạo sự an tâm là lý do tại sao Blue Cross Việt Nam là sức mạnh giúp bạn vững tin cùng bảo hiểm.