Vé nội địa | Vietjet Air | Bay giá rẻ - Vui vẻ cả nhà | Giá chỉ từ 58.OOO VNĐ

Vietjetbooking | Bay là thích ngay !

Vé nội địa

Vietjet Air hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Hãng không chỉ vận chuyển hàng không mà còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động, Vietjet đã được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) trao Chứng nhận An toàn khai thác IOSA.  Vietjet  là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á” (Best Asian Low Cost Carrier ) năm 2015 do TTG Travel Award bầu chọn.

Hiện tại Vietjet Air đã khai thác hầu hết các điểm đến trong hệ thống sân bay Việt Nam với hàng trăm chuyến bay mỗi ngày ..

Vé máy bay Vietjet Air nội địa giá rẻ, được cung cấp online trên Vietjetbooking.vn  - Website được quản lý bởi HAIDANG CORP - Đại lý chính thức của Vietjet Air  -  luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Ngày nay, nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đang là xu hướng của rất nhiều hành khách khi sử dụng phương tiện hàng hàng không để đi chuyển.

Nắm bắt được tâm lý chung này các hãng hàng không Vietjet Air đã liên tục tung ra những đợt bán vé máy bay giá rẻ,vé máy bay giá siêu rẻ và các chương trình khuyến mãi rầm rộ. Tuy nhiên những chương trình này thường diễn ra trong thời gian ngắn và ngắt quảng. Vì vậy hầu hết khách hàng rất khó mua được vé máy bay giá rẻ vì nhiều lý do như biết thông tin chậm, hệ thống website nghẽn mạch, quá tải hoặc đã nhìn thấy vé máy bay giá rẻ nhưng đặt không kịp.

Vì vậy, với mục đích hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc săn tìm vé máy bay Vietjet Air  giá rẻ. Chúng tôi cho ra đời Website : Vietjetbooking.vn  với hệ thống robot thông minh phiên bản mới nhất liên tục cập nhật vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại, vé siêu khuyến mại giá O đồng của Hãng hàng không Vietjet Air 

Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc book vé online vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Vé máy bay

Khách sạn

Call center: 028.3898 3898