Thanh toán và giao nhận | Vietjet Air | Bay giá rẻ - Vui vẻ cả nhà | Giá chỉ từ 58.OOO VNĐ

Vietjetbooking | Bay là thích ngay !

Thanh toán và giao nhận

  • * THANH TOÁN TRỰC TIẾP

    Thanh toán trực tiếp tại VP VIETJETBOOKING. Quý khách sau khi đặt chỗ qua Website: www.vietjets.com.vn hoặc qua tổng đài : 028.3898 3898 , có thể đến nhận vé và thanh toán trực tiếp tại VP VIETJETBOOKING  tại địa chỉ: 260 Ung Văn Khiêm , Q Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh. 

  • * THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

    Sau khi nhận được xác nhận bằng điện thoại từ VP VIETJETBOOKING   Quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi thông qua số tài khoản mà VIETJETBOOKING đã cung cấp cho Quý khách

  • * THANH TOÁN ONLINE

    Khi tiến hành đặt chỗ qua website:  https://www.vietjets.com.vn  quý khách có thể thực hiện thanh toán online qua cổng thanh toán Onepay bằng thẻ Visa, Master và thẻ ATM do các ngân hàng phát hành....

  * CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN VÉ MÁY BAY

Sau khi đặt vé thành công trên Vietjets.com.vn. Khách hàng sẽ nhận được 01 mail tự động gửi về từ máy chủ của chúng tôi đến địa chỉ Email mà khách đăng ký khi đặt vé bao gồm Số BOOKING (không phải code vé máy bay)  và các thông tin chi tiết của khách hàng. Vietjets.com.vn  sẽ gọi điện để xác nhận và tiến hành đặt vé máy bay cho khách hàng. Vé máy bay sẽ được chuyển đến khách hàng theo hình thức mà khách hàng đã chọn.

* CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TÊN, NGÀY GIỜ BAY VÀ HOÀN TIỀN VÉ MÁY BAY

Sau khi đã thanh toán và nhận được vé máy bay, việc đổi tên hoặc thay đổi ngày, giờ trên vé máy bay và hoàn trả lại vé máy bay phải được tuân theo điều kiện của từng hạng vé và quy định vận chuyển của các hãng hàng không. Trong trường hợp vé máy bay được phép hoàn trả. Tiền sẽ được hoàn trả cho quý khách sau 07 ngày làm việc.

Call center: 028.3898 3898